Ưu, nhược điểm của máy đục bê tông Makita

Máy đục bê tông Makita với công suất cao, máy hoạt động khỏe, dễ dàng thực hiện các công việc như đục bê tông, phá vỡ các bức tường hỏng chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, đây được xem là dụng cụ cần thiết nhất mà người dùng cần phải sắm, nhất là trong ngành xây dựng.

Ưu điểm của máy đục bê tông Makita

– Máy được thiết kế với nhiều loại máy có công suất khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

– Giá thành của máy cũng khá thích hợp với điều kiện kinh tế của người dùng bởi mức chênh lệch giá của các dòng máy rất cao, dao động từ 4 – 30 triệu nên người dùng có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mình để chọn máy phù hợp. Với các hộ gia đình thì việc sử dụng dòng máy nhỏ gọn với mức chi phí khoảng 4 triệu đồng được xem là hợp lí nhất bởi tuy nhỏ nhưng giá trị của nó không hề nhỏ khi có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy đục bê tông Makita đúng cách và hiệu quả nhất

– Máy đục bê tông Makita có độ bền cao, máy hoạt động khỏe và đặc biệt không bị nóng khi sử dụng máy liên tục trong thời gian dài.

– Tốc độ đạp của máy cao lên đến 2900 vòng/phút, công suất máy đến 900W giúp máy hoạt động mạnh mẽ, có thể phá vỡ hàng chục tấn bê tông chỉ trong một thời gian ngắn, giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn.

Máy đục bê tông Makita

– Hai tay cầm của máy được thiết kế thẳng, cùng với đó là một tay nắm phụ trợ giúp việc cầm nắm máy dễ dàng hơn, máy được giữ cố định, chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng.

– Máy còn được thiết kế thêm hệ thống chống bụi giúp kép dài tuổi thọ của máy, đồng thời giúp máy hoạt động được tốt và hiệu quả hơn.

– Máy hoạt động hiệu quả, giảm được tối đa sức lực của người dùng, đem đến chất lượng công việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

– Máy được thiết kế đơn giản nên người dùng có thể thay thế các linh kiện một cách dễ dàng, nhất là đầu mũi khoan nhằm đảm bảo việc thay thế diễn ra một cách nhanh chóng, kịp thời, dảm bảo tiến độ công việc.

>>> Tìm hiểu về máy đục Makita tại Đà Nẵng

Nhược điểm của máy đục bê tông Makita

– Thiết kế cũng như kiểu dáng của máy kém linh hoạt hơn so với máy đục bê tông Bosch

– Máy khá nặng với kích thước lớn nên việc di chuyển máy từ nơi làm việc này đến nơi làm việc khác khá khó khăn

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc mua máy đục bê tông Makita, bạn vui lòng liên hệ Hùng Sỹ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV HÙNG SỸ

CS1: 89 Triệu Nữ Vương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
CS2: 279 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Hoặc liên hệ qua Hotline để nhận được sự tư vấn của nhân viên: 0914.52.89.89 – 0914.78.11.77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo