Máy bào Makita

Xem với:
 • Máy bào bàn Makita 2012NB

  Máy bào bàn Makita 2012NB có kiểu dáng hiện đại, công suất máy lớn cùng tốc độ không tải cao nên cuốn những tấm gỗ thật nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng có được những thanh gỗ trơn, mịn, đẹp mà không tốn nhiều công sức, thời gian.

  Đọc tiếp
 • Máy bào bê tông Makita PC5000C

  Máy bào bê tông Makita PC5000C là dòng máy mài bê tông cầm tay công suất lớn do hãng Makita sản xuất dùng để mài sàn bê tông, mài mặt bê tông. Ngoài ra, chiếc máy bào này còn được cải tiến thêm khả năng chống quá tải và cách điện kép nên rất an toàn cho người sử dụng. Là dòng máy phổ biến trên thị trường mang thương hiệu Makita, PC5000C tự tin mang lại sự ưu việt trong cả kiểu dáng lẫn công năng cho người dùng.

  Đọc tiếp
 • 1804N

  Máy bào Makita 1804N

  Máy bào Makita là thương hiệu máy bào nổi tiếng của Nhật Bản. Máy 1804N có khả năng bào sâu tới 3mm và bề rộng đường bào lên tới 136mm. Nhờ thiết bị này mà bạn có thể bào mòn trên vật dụng có diện tích lớn và chúng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bào. Máy được thiết kế với chế độ chống rung cao, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

  Đọc tiếp
 • 1805N
  Makita
  Máy bào

  Máy bào Makita 1805N

  Máy bào Makita 1805N được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên cho độ bền cao, mẫu mã đẹp với tông màu bạc sang trọng. Makita 1805N có độ rộng bào lên đến 155mm, độ sâu có thể bào là 2mm, chuyên dùng trong ngành mộc, thi công thiết kế bàn ghế.

  Đọc tiếp
 • 1911B
  Máy bào

  Máy bào Makita 1911B

  Máy bào Makita có công suất hoạt động mạnh mẽ giúp bào vật liệu gỗ cho bề mặt láng bóng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với dụng cụ tiện ích này, mọi nhu cầu từ sửa chữa thông thường trong gia đình đến chuyên nghiệp đều dễ dàng đáp ứng được.

  Đọc tiếp
 • Máy bào Makita M1901B

  Máy bào Makita M1901B là một dòng máy bào sử dụng công suất hoạt động cao, nhưng vận hành mạnh mẽ có thể làm nhẵn bất kỳ bề mặt gỗ nào mà chúng tiếp xúc. Máy bào Makita M1901B giúp cho công việc bào mòn hay làm mịn bề mặt các vật dụng, thiết bị của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

  Đọc tiếp
 • Máy bào Makita N1900B

  Máy bào Makita N1900B có công suất hoạt động mạnh mẽ giúp bào vật liệu gỗ cho bề mặt láng bóng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với dụng cụ tiện ích này, mọi nhu cầu từ sửa chữa thông thường trong gia đình đến chuyên nghiệp đều dễ dàng đáp ứng được.

  Đọc tiếp

Xem tất cả 7 kết quả

Hotline: 0914.52.89.89 -