Thương hiệu phân phối bởi Hùng Sỹ – Makita Đà Nẵng

Thương hiệu Makita thành lập năm 1915 lúc đầu là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện, sau đó công ty phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Sự phát triển không ngừng của thương hiệu Makita

Lịch sử phát triển hơn 100 của Makita là quá trình tiến hóa của công cụ điện, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng.

Hiện nay Makita đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và được đông đảo khách hàng tin dùng bởi công nghệ chế tạo cùng quy trình chế biến khắc khe theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng đáng tin cậy trên toàn cầu về các sản phẩm dụng cụ cầm tay và các sản phẩm liên quan khác, Makita dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí,….

Makita Việt Nam ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng 

Công ty Makita Việt Nam được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 và là công ty con thứ 46 của Makita Nhật Bản.

Sự xuất hiện của Makita Việt Nam tạo tiền đề phát triển cho ngành thiết bị công nghiệp xây dựng. Đặc biệt sự xuất hiện các thiết bị máy móc Makita mang đến hiệu suất công việc tuyệt vời, tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

Hùng Sỹ – Nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Makita tại Đà Nẵng và các tỉnh KV Miền Trung

Hùng Sỹ luôn tự hào là nhà cung cấp trực tiếp các sản phẩm chính hãng Makita từ công ty Makita Việt Nam.

Hơn 10 năm vừa qua Hùng Sỹ luôn là cái tên được đa số khách hàng tại thành phố Đà Nẵng nhớ đến và tin tưởng khi đến cửa hàng mua các sản phẩm thiết bị xây dựng công nghiệp, máy móc của thương hiệu Makita. 

Với từng đó năm kinh nghiệm, Hùng Sỹ tự tin luôn làm khách hàng hài lòng từ khâu tư vấn chuyên sâu sản phẩm, giao hàng nhanh chóng trong nội thành, dịch vụ bảo hành, hậu mãi uy tín, sản phẩm chất lượng….

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm chính hãng Makita.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo