Máy vặn vít/siết bu lông Makita

Xem với:
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453SYE

  4,690,000

  Máy khoan búa, vặn vít Makita DHP453SYE là loại máy khoan với cách thức hoạt động như lực của chiếc búa đập vào vật khoan và có thể sử dụng để vặn vít với công suất vừa phải, giá tiền ổn định.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453SYX1

  Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453SYX1 là dòng máy khoan, máy vặn vít hiện đại có hiệu suất ổn định giúp việc thực hiện các thao tác như vặn vít, khoan trên chất liệu gỗ, kim loại, bê tông… trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Không chỉ nổi trội về kiểu dáng mà chúng còn nổi bật về hiệu năng làm việc so với nhiều dòng máy khác trên thị trường.

  Đọc tiếp
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453SYX7

  Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453SYX7 là dòng máy khoan, máy vặn vít hiện đại có hiệu suất ổn định giúp việc thực hiện các thao tác như vặn vít, khoan trên chất liệu gỗ, kim loại, bê tông… trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Không chỉ nổi trội về kiểu dáng mà chúng còn nổi bật về hiệu năng làm việc so với nhiều dòng máy khác trên thị trường.

  Đọc tiếp
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP453Z

  1,860,000

  Ngày nay những sản phẩm đa năng, tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa bởi tính tiện lợi, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Máy khoan búa, vặn vít Makita DHP453Z được sản xuất tại Nhật chính là một trong những sản phẩm đó. Đây là loại máy khoan với cách thức hoạt động như lực của chiếc búa đập vào vật khoan và có thể sử dụng để vặn vít với công suất vừa phải, giá tiền ổn định.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP482RAE

  5,820,000

  Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita DHP482RAE là dòng máy tích hợp khả năng khoan và bắt vít của Makita, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm ưu việt luôn hướng tới những tiện ích cho người dùng, được ứng dụng cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP482RFE

  5,960,000

  Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita DHP482RFE là dòng máy tích hợp khả năng khoan và bắt vít của Makita, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm ưu việt luôn hướng tới những tiện ích cho người dùng, được ứng dụng cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP482Z

  2,380,000

  Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita DHP482Z là dòng máy tích hợp khả năng khoan và bắt vít của Makita, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm ưu việt luôn hướng tới những tiện ích cho người dùng, được ứng dụng cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484RFE

  6,400,000

  Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484RFE là loại máy khoan với cách thức hoạt động như lực của chiếc búa đập vào vật khoan và có thể sử dụng để vặn vít với công suất vừa phải, giá tiền ổn định. Đây sẽ là một trợ thủ đặc lực cho công việc khoan, tháo hoặc lắp các chi tiết một cách dễ dàng hơn.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484RTE

  7,720,000

  Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484RTE là loại máy khoan với cách thức hoạt động như lực của chiếc búa đập vào vật khoan và có thể sử dụng để vặn vít với công suất vừa phải, giá tiền ổn định. Đây sẽ là một trợ thủ đặc lực cho công việc khoan, tháo hoặc lắp các chi tiết một cách dễ dàng hơn.

  Mua hàng
 • Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484Z

  2,840,000

  Máy khoan búa, vặn vít dùng pin Makita DHP484Z là loại máy khoan với cách thức hoạt động như lực của chiếc búa đập vào vật khoan và có thể sử dụng để vặn vít với công suất vừa phải, giá tiền ổn định. Đây sẽ là một trợ thủ đặc lực cho công việc khoan, tháo hoặc lắp các chi tiết một cách dễ dàng hơn.

  Mua hàng
 • Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DDF083Z

  2,040,000

  Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DDF083Z được dùng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu như: gỗ, thép. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa… và là món đồ nghề phổ biến có mặt trong hầu hết các gia đình.

  Mua hàng
 • Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DDF343SYE

  4,100,000

  Máy khoan, vặn vít dùng pin Makita DDF343SYE được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, chắc chắn, tay cầm thoải mái cho người sử dụng. Các dòng máy cơ điện, máy cầm tay của Makita không chỉ ưu việt về kiểu dáng mà chúng còn được yêu thích bởi công năng nổi trội, hiệu suất làm việc tuyệt vời.

  Mua hàng

Showing 1–12 of 95 results

Hotline: 0914.52.89.89 -