Quạt Makita

Xem với:
 • Quạt dùng pin và điện Makita CF100DZ

  Quạt dùng pin và điện Makita CF100DZ có kích thước nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao. Quạt Makita tỏa ra nguồn khí mát lớn giúp đánh bay cái nóng ở trong không gian mà bạn đang làm việc. Điều chỉnh móc tay cầm cho phép, có thể treo trên móc hoặc những nơi khả dụng. Có thể điều chỉnh quạt quay sang 2 bên, xoay lên trên hoặc xuống dưới.

  Đọc tiếp
 • Quạt dùng pin và điện Makita CF101DZ

  Quạt dùng pin và điện Makita CF101DZ là chiếc quạt có thể sử dụng vừa cả bằng pin 12Vmax hoặc điện. Quạt cực kì nhỏ gọn nên có thể linh động và dễ dàng lắp đặt ở những không gian chật hẹp. Quạt có thể quay tự động: có thể điều chỉnh quạt quay sang 2 bên, xoay lên trên hoặc xuống dưới.

  Đọc tiếp
 • Quạt dùng pin và điện Makita DCF102Z

  Quạt dùng pin và điện Makita DCF102Z được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao, quạt Makita tỏa ra nguồn khí mát lớn giúp đánh bay cái nóng ở trong không gian mà bạn đang làm việc. Quạt có thể gắn trên tường, để bàn treo lên giá rất linh hoạt. Phần hộp quạt có thể điều chỉnh lên xuống trái phải linh hoạt.

  Đọc tiếp
 • Quạt dùng pin và điện Makita DCF201Z

  Quạt dùng pin và điện Makita DCF201Z là sản phẩm chính hãng của Makita, được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhât, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và độ bền cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Là sản phẩm tuyệt vời với thiết kế nhỏ gọn, chỉ cần sạc đầy pin là đã có thể sử dụng được. Quạt không dây Makita là một giải pháp mạnh mẽ và tiện dụng cho các họa sĩ, nhà thầu… đặc biệt dành cho những người không chịu được cái nóng bức mùa hè.

  Đọc tiếp
 • Quạt dùng pin và điện Makita DCF300Z

  Quạt dùng pin và điện Makita DCF300Z là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhât, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và độ bền cao. Là sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai không chịu được cái nóng bức mùa hè. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ cần sạc đầy pin là đã có thể sử dụng được.

  Đọc tiếp

Xem tất cả 5 kết quả

Hotline: 0914.52.89.89 -