Tìm hiểu về bình xịt thuốc Makita EVH 2000

Bình xịt thuốc Makita là một thiết bị được sử dụng khá nhiều trong nông nghiệp, nhất là trong việc phun thuốc trừ sâu cho cây. Nhờ sử dụng động cơ chạy bằng xăng nên việc phun thuốc cũng được diễn ra nhanh hơn, tăng hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bình xịt thuốc Makita model EVH 2000

– Máy có dung tích lớn lên đến 24.5ml

– Bình chứa nhiên liệu có dung tích 0.5l

– Bình đựng hóa chất có dung tích lên đến 20l

– Kích thước máy được thiết kế khá gọn gàng, vừa vặn với người dùng 380 x 420 x 635 mm

– Trọng lượng máy 9,1 kg, chưa tính đến trọng lượng nhiên liệu và dung dịch hóa chất

– Máy có thể tạo ra áp lực phun tối đa là 2,5 Mpa

>>> Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua máy cắt cỏ dùng pin Makita

Những ưu điểm khi sử dụng bình xịt thuốc Makita

– Khi sử dụng bình xịt thuốc Makita, thời gian làm việc sẽ nhanh hơn, nhờ vậy có thể rút ngắn được thời gian người dùng tiếp xúc với các hóa chất độc hại, đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Với phương pháp phun thuốc thủ công như trước đây, người dùng phải mang bình thuốc đến từng gốc cây để phun và phải sử dụng tay để bơm thuốc nên lượng thuốc phun ra không được đều, đồng thời khiến người tiêu dùng khá mỏi tay nếu phải phun trên diện rộng. Khi sử dụng bình xịt thuốc Makita, thuốc được phun ra tự động và đều hơn giúp công việc diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bình xịt thuốc Makita model 2000

– Máy khởi động khá dễ dàng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời việc sử dụng máy cũng rất đơn giản

– Bình xịt thuốc Makita sử dụng động cơ xăng 4 thì nên rất dễ sử dụng, khi hoạt động không phát sinh tiếng ồn quá lớn, hoạt động ổn định và êm ái, chịu được trọng tải lớn

– Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đến từ Nhật Bản nên máy có độ bền sử dụng cao

– Máy được sử dụng nhiều trong các ngành nông, lâm nghiệp, chủ yếu là để phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phun hóa chất để phòng chống sâu bọ, dịch bệnh. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong việc phòng cháy, chữa cháy rừng khi kết hợp với phụ kiện súng phun

>>> Tìm hiểu kéo cắt cỏ chạy pin Makita tại Đà Nẵng

– Động cơ xăng 4 thì giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn, động cơ đốt sạch hoàn toàn nhiên liệu, khí cháy được đẩy ra khỏi buồng đốt hoàn toàn giúp giải phóng được không gian nhiên liệu để cung cấp nguồn nhiên liệu khác vào. Không những vậy, với cơ chế hoạt động như vậy còn giúp công suất máy tăng lên đáng kể và độ ền của máy được đảm bảo hơn.

– Với cải tiến mới, áp lực phun sẽ được nâng cao hơn, khoảng cách phun cũng được mở rộng giúp phun thuốc được diện rộng hơn, đồng thời tiết kiệm được nhiều lượng thuốc hơn trong quá trình phun.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như mua bình xịt thuốc Makita model 2000, bạn có thể liên hệ Hùng Sỹ – địa chỉ bán hàng Makita chính hãng theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV HÙNG SỸ

CS1: 89 Triệu Nữ Vương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
CS2: 279 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Hoặc liên hệ qua Hotline để nhận được sự tư vấn của nhân viên: 0914.52.89.89 – 0914.78.11.77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo