Súng bắn silicon Makita

Xem với:
 • Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DSYA

  5,580,000

  Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DSYA là sản phẩm chuyên dụng dùng để thi công keo silicone khi trang trí nội, ngoại thất bằng kính, nhôm, gốm, inox, gỗ… Chúng có cấu tạo khá đơn giản nhưng lại được thiết kế rất chắc chắn với sự tiện dụng, bền đẹp, phù hợp với mọi loại keo trên thị trường dù chúng có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

  Mua hàng
 • Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA

  4,360,000

  Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Thân súng được làm bằng hợp kim nhôm, chịu lực, chịu nhiệt, chống oxi hóa và có độ bền cao. Cò bóp nhấn/thả dễ dàng, được thiết kế đặc biệt, giúp bạn tận dụng được nhiều lực hơn khi bóp nhưng vẫn tạo được sự thoải mái.

  Mua hàng
 • Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZB

  4,740,000

  Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Thân súng được làm bằng hợp kim nhôm, chịu lực, chịu nhiệt, chống oxi hóa và có độ bền cao. Cò bóp nhấn/thả dễ dàng, được thiết kế đặc biệt, giúp bạn tận dụng được nhiều lực hơn khi bóp nhưng vẫn tạo được sự thoải mái.

  Mua hàng
 • Súng bắn silicon dùng pin Makita DCG180ZB

  4,720,000

  Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng cho việc bắn keo làm dính vật liệu phục vụ cho hoạt động thủ công, sửa chữa, giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi, thích hợp sử dụng cả trong gia đình hoặc ngành đặc thù như thủ công, sửa chữa,…

  Mua hàng

Showing all 4 results

Hotline: 0914.52.89.89 -