Máy thổi Makita

Xem với:
 • Máy thổi chạy xăng Makita EB7660TH

  Máy thổi chạy xăng Makita EB7660TH là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc làm sạch bụi bẩn cầu đường công trường, thổi lá dọn vườn,… Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn của quốc tế, thiết kế tích hợp nhiều tính năng hiện đại, nhỏ gọn, công suất hoạt động mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian.

  Đọc tiếp
 • Máy thổi Makita UB1103

  Máy thổi Makita UB1103 là một trong những dòng máy cao cấp được phát triển và lắp ráp theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Máy được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất giữ, bảo quản. Có tay cầm chắc chắn giúp an toàn hơn cho người sử dụng, cùng với dây dẫn điện dài giúp linh hoạt hơn trong công việc. Được gia công 2 lớp cách điện tiên tiến làm cho máy thân thiện và an toàn hơn cho người sử dụng.

  Đọc tiếp
 • Máy thổi nóng Makita HG6030K

  Máy thổi nóng Makita HG6030K là công cụ được thiết kế với 2 chức năng cài đặt nhiệt độ cộng thêm chế độ làm mát (50 độ C) giúp xử lý hiệu quả nhiều trường hợp như: hòa tan hóa chất, co màng nhựa gói quà, lột bỏ lớp sơn cũ, hơ ống nước, tạo hình ống nước, làm nóng chảy nến hay vật liệu dùng trong thủ công mỹ nghệ, khò nóng dán các vật liệu bằng nilon,…

  Đọc tiếp
 • Máy thổi nóng Makita HG6500

  Máy thổi hơi nóng còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như máy khò nhiệt, máy thổi nhiệt, là thiết bị rất hữu dụng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Máy thổi hơi nóng thường trang bị mức nhiệt rất cao để làm nóng chảy các vật liệu. Vậy máy thổi hơi nóng nào đang được nhiều người tin dùng, câu trả lời chắc chắn sẽ là máy thổi nóng của Makita HG6500.

  Đọc tiếp

Xem tất cả 4 kết quả

Hotline: 0914.52.89.89 -