Bộ sản phẩm Makita

Xem với:
 • Bộ sản phẩm máy đa năng, máy khoan, vặn vít Makita CLX206SX1

  Bộ sản phẩm máy khoan búa, vặn vít Makita CLX206SX1 là bộ dụng cụ máy dùng pin cầm tay đa năng thuộc thế hệ dụng cụ mới nhất đến từ thương hiệu sản phẩm Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện. Bộ sản phẩm máy đa năng, máy khoan, vặn vít này dùng loại pin Lithium-ion 12V, có tuổi thọ sử dụng cao, sỡ hữu cho mình một kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ đi đôi cùng với những loại linh kiện hỗ trợ đi kèm khác.

  Đọc tiếp
 • Bộ sản phẩm máy khoan búa, vặn vít Makita CLX202S

  Bộ sản phẩm máy khoan búa, vặn vít Makita CLX202S là một mẫu thiết kế của bộ dụng cụ máy vặn vật liệu dùng pin cầm tay đa năng thuộc thế hệ dụng cụ mới nhất đến từ thương hiệu sản phẩm Makita, bộ sản phẩm máy vặn vít sỡ hữu cho mình một kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ đi đôi cùng với những loại linh kiện hỗ trợ đi kèm khác được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

  Đọc tiếp
 • Bộ sản phẩm máy khoan, vặn vít Makita CLX201S

  Bộ sản phẩm máy khoan, vặn vít Makita CLX201S là thiết bị hữu dụng dành cho các xưởng cơ khí và cả hộ gia đình khi cần sản xuất, chế tác các sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, sản phẩm sẽ giúp công việc của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Đọc tiếp

Showing all 3 results

Hotline: 0914.52.89.89 -