Các sản phẩm khác của Makita

Xem với:
 • Áo khoác làm ấm dùng pin Makita DCJ205Y(L/XL)

  Áo khoác làm ấm dùng pin Makita DCJ205Y(L/XL) là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản. Loại áo đặc biệt dùng để mặc giữ nhiệt ở những môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ thấp hoặc sử dụng trong mùa đông lạnh giá.

  Đọc tiếp
 • Áo khoác làm ấm dùng pin Makita DCJ206Y(L/XL)

  Áo khoác làm ấm dùng pin Makita DCJ206Y(L/XL) là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản. Loại áo đặc biệt dùng để mặc giữ nhiệt ở những môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ thấp hoặc sử dụng trong mùa đông lạnh giá.

  Đọc tiếp
 • Áo Vest làm ấm dùng pin Makita CV101DZ

  Áo Vest làm ấm dùng pin (loại không tay) Makita CV101DZ, là sản phẩm mới được Makita ra mắt vào cuối năm 2017, sản xuất bởi công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản. Là loại áo đặc biệt dùng để mặc giữ nhiệt ở những môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ thấp hoặc sử dụng trong mùa đông lạnh giá, sản phẩm sử dụng pin Li-ion 12V Max cho thời gian sử dụng lên đến 10h.

  Đọc tiếp
 • Máy pha cà phê dùng pin Makita DCM501Z

  Máy pha cà phê dùng pin DCM501Z hoạt động bằng pin 18V nên dễ dàng sử dụng, được trang bị chức năng cảm biến nhiệt. Chỉ sau 5-10 phút thì bạn đã có thể sử dụng được cà phê của mình. Thích hợp sử dụng cho gia đình, ngoài công trường làm việc…

  Đọc tiếp
 • Xe vận chuyển hàng hoá dùng pin Makita DCU180Z

  Xe vận chuyển hàng hoá dùng pin Makita DCU180Z có tính ứng dụng cao trong các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, bến cảng… Có thể chuyển được nhiều loại hàng hóa có trọng lượng nặng bằng 2 loại phụ kiện là dạng khung (vận chuyển hàng hóa, máy móc…) và dạng thùng (vận chuyển cát, sỏi, bột…). Tất cả các công tắc trên xe được bố trí ở vị trí trong tầm với và dễ sử dụng.

  Đọc tiếp

Xem tất cả 5 kết quả

Hotline: 0914.52.89.89 -